Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật Công an An Giang cùng Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ (Bộ Công an) đã tiêu diệt trường gà quy mô lớn vùng giáp biên tại ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú bắt giữ hơn 150 đối tượng. Các thông tin này được w88 báo, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Ngày 2/8, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ của Công an tỉnh cùng Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ (Bộ Công an) đập tan một sòng bạc lớn tại khu đất trống thuộc ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú.

Triệt phá sòng bạc lớn ở vùng biển, bắt giữ 150 đối tượng

Đã bắt giữ hơn 150 người liên quan được tìm thấy tại hiện trường bao gồm: hơn 500 triệu đồng (tiền trên bàn đánh bạc, trong người của những người tham gia đánh bạc và tại nhà của đối tượng chủ mưu sòng bạc), cùng 15 con gà đá, hơn 40 cặp cựa gà, 5 xe ô tô, 71 xe máy đủ các loại và nhiều tang vật khác có liên quan. Sòng bạc này được tổ chức bởi Nguyễn Ngọc Thuận (sinh năm 1969, trú tại ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú).

Đây là một sòng bạc lớn, các đối tượng đã sử dụng lực lượng giữ an ninh nhiều lớp.

Xem thêm: Khởi tố 7 người bị đánh bạc tại nhà thờ của dòng họ ở Hà Tĩnh

x
x